
Giữa không gian giá lạnh của miền núi tây nguyên, một nơi chưa có nhà thờ, bà con giáo dân nơi đây tham dự Thánh lễ bên ngoài một vùng đất trống vẫn ánh lên sự ấm áp và một bầu khí thật trang nghiêm bên Chúa Hài Đồng.






Từ nơi Giáo xứ xa xôi của Giáo phận Kon Tum, nơi không nhà thờ, khung cảnh nơi đây thật đơn sơ nhưng thật ấm áp



Trong tiếc trời se lạnh, bà con giáo dân không ngại đường xa để đến tham dự đêm canh thức và Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh, cùng hướng về niềm vui chung của ngày Đại lễ mừng Con Thiên Chúa nhập thể làm người.








Nhà thờ Tea Hnă được Cha Antôn Lê Bảo Văn quản xứ, nơi đây Cha đã và đang giúp hơn 20 làng có người dân tộc nghèo, có điều kiện rất khó khăn. Vì điều kiện còn khó khăn nên xây nhà thờ là một việc rất nặng đối với Cha.
Xin cộng đoàn cùng chung tay giúp đỡ Cha và bà con giáo dân người dân tộc nơi đây nha.
Cha Antôn Lê Bảo Văn, xã Đăk Tờ Kan, huyện Tumorong, Giáo phận Kon Tum – ĐT: 0333381214






- 19 Tu sĩ trở về từ Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Quận 7 số 1
- TIẾN HÓA “CÒN HƠN LÀ MỘT GIẢ THUYẾT”
- Khánh thành, làm phép Học viện Công Giáo và khai giảng Năm học 2019-2020
- Ngày hành hương đấng đáng kính Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận
- Gợi ý xét mình xưng тộι trong Mùa Chay của ĐTC. Phanxicô
- Hãy mừng ngày Thánh bổn mạиg của bạn như một sinh nhật thứ hai
- Mừng Sinh nhật Đức Mẹ Maria (08-09)
- Từ “giấc mơ Mỹ” đến “Hy vọng mới cho trẻ em Campuchia”