Tự hào: Cách làm từ thiện riêng của một ca sỹ nổi tiếng người Công Giáo

KHÔNG HỀ KÊU GỌI TỪ THIỆN, BẢO THY XƯNG CON VỚI NGƯỜI DÂN, BỎ TIỀN VÀO PHONG BÌ CỰC KÌ ẤM ÁP

Giữa bầu không khí drama cùng với việc các nghệ sĩ đang sao kê để bà con yên tâm, thì hình ảnh Bảo Thy làm từ thiện lại được nhắc đến, khiến mọi người cảm phục.
Bảo Thy đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người bởi cách làm từ thiện xuất phát từ tâm, rất tinh tế, chia tiền ra từng phong bì nhỏ, cúi đầu lễ phép chào từng người dân.
Bảo Thy chia sẻ với bà con ở vùng bão lũ:

“Dạ, cho con xin được gửi lời chào đến tất cả cô chú, anh chị, các bác, các bà, các ông. Sáng nay con có tới đây rồi nhưng hơi ít người vì có lẽ mọi người đang chống chọi với cơn mưa to từ đêm qua đến chiều nay nên con quyết định quay trở lại vì muốn tận tay trao những phần quà này cho tất cả mọi người. Đây là tấm lòng của con và gia đình con, con không quyên góp bất kì ai cả, xin dành tặng cho bà con ở miền Trung nói chung và Hà Tĩnh nói riêng.

Hy vọng tấm lòng này sẽ ủng hộ tinh thần tất cả mọi người, 1 chút xíu thôi trong khoảng thời gian khó khăn này. Con rất hạnh phúc khi thấy nụ cười của mọi người từ lúc con bước vào đây. Sáng giờ con đã đi được 7 xã, mỗi xã đã trao từ 100 – 150 phần quà, đó là tình cảm của con nên con hy vọng của ít lòng nhiều. Con hy vọng có hơi ấm và tình thương của con trong những phần quà này thì mọi người sẽ thấy ấm áp hơn”, Bảo Thy bày tỏ khi đứng trước người dân.

Nguồn:YAN Talent

Trần Thị Thúy Loan (sinh ngày 02 tháng 06 năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh), thường được biết đến với nghệ danh Bảo Thy, là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình, người mẫu ảnh kiêm nhà kinh doanh người Việt Nam.

Cô được khán giả biết đến sau khi lọt vào top 10 người đẹp nhất theo bình chọn của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ vào năm 2006 và còn là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition 2007. Cô được xem như là một trong những ca sĩ đầu tiên và thành công nhất của dòng nhạc teen pop nói riêng và phong trào ca sĩ nổi tiếng từ thế giới mạng nói chung.

Bảo Thy sinh ra trong một gia đình gồm ba người con và cô là con út, trên cô có một chị gái và một anh trai. Cô còn có tên thân mật là Lona. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã theo học thanh nhạc và piano tại Trường tư thục âm nhạc

Suối Nhạc trong hai năm học lớp 7 – 8, tham gia phong trào văn nghệ dành cho học sinh, sinh viên. Cô cũng từng là thành viên của nhiều nhóm nhạc tuổi thiếu niên như Sao Băng, Blue Stars, SBS, Angels,… nhưng không gây được chú ý nào đáng kể.

Ngày 16 tháng 11 năm 2019, cô kết hôn với doanh nhân Nguyễn Phan Lĩnh tại một khách sạn ở trung tâm TP.HCM. Trước đó một ngày, Bảo Thy và ông xã làm lễ cưới ở Nhà Thờ. Nguyễn Phan Lĩnh là bạn làm ăn với gia đình Bảo Thy, được cả gia đình cô quý mến nhưng phải khá lâu Bảo Thy và anh mới nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Lễ cưới không cho phép truyền thông tác nghiệp để giữ sự riêng tư.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết