Ngôi sao đạo Tin lành của YouTube tuyên bố đổi sang đạo Công giáo

Ngôi sao YouTube Lizzie Estella Reezay đã thông báo rằng cô sẽ cải sang đạo Công giáo.

Cô có hơn 180.000 thuê bao

Trong một video đăng lên tài khoản LizziesAnswers, cô giải thích: “Tôi muốn mọi người biết rằng tôi ghét để điều này đã xảy ra. Tôi đã chiến đấu rất vất vả để thoát ra điều này về mặt trí tuệ. Tôi không muốn trở thành người Công giáo. Tôi không chỉ đã cho rằng Đạo Công giáo đã sai, tôi đã không thích sự rung cảm của Đạo Công giáo. Tôi muốn trở thành một người Công giáo.”

Tuy nhiên, cô nói cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển đổi khi cô nhận ra đạo Công giáo là chân lý.

Lizzie lớn lên là một thành viên của các Giáo hội Đức Kitô, một giáo phái Tin Lành xuất hiện  Mỹ vào thế kỷ 19. Cô bắt đầu kênh YouTube của mình ở tuổi 16 và đã tích lũy được một số lượng lớn với hơn 43 triệu lượt xem video.

Mặc dù nền tảng giáo dục đạo Tin Lành của cô, trong năm vừa qua, cô bắt đầu tìm kiếm đạo Công giáo, đưa những video như “10 tín đồ Tin Lành bịa chuyện về Đạo Công giáo! (từ một tín hữu Tin Lành)” và “Tín hữu Tin Lành viếng thăm Thánh Lễ Latin! Những gì tôi đã yêu và đã ghét.”

Sau đó vào Thứ Tư Lễ Tro năm nay, cô đã đăng một video nói rằng cô ấy đang chuyển đổi.

Cô nói việc đọc các Giáo Phụ đầu tiên đã có một tác động đặc biệt lớn đối với cô và rằng cô đã tìm thấy giáo huấn của Giáo Hội về Sự Trình bày Thực sự có nhiều kinh thánh hơn cô tưởng.


Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết