Tổng thống Mỹ Donald Trump tôn vinh Thiên Chúa giữa 110.000 người tại Ấn Độ

Hôm qua, 24/2/2020 Hơn 110.000 người đã lấp đầy sân vận động cricket lớn nhất thế giới ở Ấn Độ hôm 24/2 để chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Gần như tất cả mọi người trong sân vận động đều đội mũ trắng có dòng chữ “Namaste, Trump” (có nghĩa “Chào đón Tổng thống Trump”), theo báo Daily Wire.

Tổng thống Mỹ dành những lời khen ngợi đất nước Ấn Độ thịnh vượng dưới thời thủ tướng Modi, với tư cách là quốc gia dân chủ lớn nhất trên thế giới và là một người bạn của Hoa Kỳ.

Trong bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tôn vinh Thiên Chúa giữa 110.000 người tại Ấn Độ

“Ở Mỹ và cả Ấn Độ nữa, chúng ta đều biết rằng chúng ta được sinh ra với mục đích cao cả hơn: vươn tới những tiềm năng tối đa mà Chúa ban cho chúng ta, làm mọi việc hướng tới sự xuất sắc, hoàn hảo rồi trao tất cả vinh quang cho Chúa!”.( “In America and in India, we know that we are all born for a higher purpose: to reach toward our fullest potential, to work toward excellence and perfection, and to give all glory to God.” )

Ông nói thêm, “Người Ấn Độ và Mỹ luôn cố gắng để trở nên vĩ đại hơn, người dân chúng tôi luôn tìm cách trở nên tốt hơn, và vì vậy các quốc gia của chúng tôi đã trở thành trung tâm văn hóa và thương mại và văn minh thịnh vượng, mang lại ánh sáng và sức sống cho trên khắp thế giới.”

Theo: https://www.cnsnews.com/article/international/michael-w-chapman/trump-india-we-are-all-born-give-all-glory-god


Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết