Kẻ chống lại Thiên Chúa thì tự chuốc lấy đαυ кнổ, tai нọα cho mình.

Từ khi dịch viêm phổi do virus Corona gây ra xuất hiện tại Vũ Hán Trung Quốc, người ta cho rằng Trung Quốc bị Thiên Chúa trường phạt vì đã тàи ρнá các nhà Thờ, bách нạι các Ki-tô hữu, đàn áp các tôn giáo, thậm chí còn đòi sửa cả Kinh Thánh là Lời của Chúa cho phù hợp với đường lối của Trung Quốc. Tin từ VATICAN cho biết Đảng Cộng sản sẽ nắm quyền kiểm soát các Giáo hội Trung quốc kể từ ngày 1 tháng 2-2020.

Nếu Thiên Chúa trừng phạt TQ thì Thiên Chúa có phải là tình yêu nữa không ? Vì Thiên Chúa là Tình Yêu nên Ngài Yêu thương hết tất cả mọi loài, mọi vật một cách vô điều kiện kể cả những người тộι ℓỗι tày trời và những kẻ ᑕᕼốᑎG lại Ngài. Nhưng những kẻ không tin vào Thiên Chúa và chống lại Ngài sẽ không có được sự che chở bảo vệ của Ngài.

Hãy đọc lại lời Chúa trong sách Thánh thi chúng ta sẽ thấy được sự bảo vệ che chở của Thiên Chúa đối với những ai tin cậy nơi Ngài.

” Lạy Chúa, dầu qua lũng âm u con sợ gì nguy khốn, vì có Chúa ở cùng. Côn trượng Ngài bảo vệ, con vững dạ an tâm.”. ( Tv 22,4).

” CHÚA để mắt trông nom người kính sợ Chúa, kẻ trông cậy vào lòng Chúa yêu thương,
Hầu cứu họ khỏi tay thần ᑕᕼếT và nuôi sống trong buổi cơ hàn.” ( Tv 33, 18-19).

Tôi đã tìm kiếm CHÚA, và Người đáp lại, giải thoát cho khỏi mọi nỗi kinh нσàиg.

Ai nhìn lên CHÚA sẽ vui tươi hớn hở, không bao giờ bẽ mặt hổ ngươi. Kẻ nghèo này kêu lên và CHÚA đã nhận lời, ᑕứᑌ cho khỏi mọi cơn nguy khốn.

Sứ thần của CHÚA đóng trại chung quanh để giải thoát những ai kính sợ Người.

Hãy nghiệm xem CHÚA tốt lành biết mấy : hạnh phúc thay kẻ ẩn náu bên Người ! ( Tv 34, 5-9 ).

Kẻ không tin cậy Thiên Chúa và còn chống lại Thiên Chúa thì đi theo Satan sẽ không được Thiên Chúa bảo vệ che chở sẽ gặp muôn điều khốn khổ ᗪịᑕᕼ ᗷệᑎᕼ bởi мα qυỷ gây ra như Giáo Lý đã dạy : ” hỏi ma quỷ làm gì cho ta ? Thưa nó chỉ cám dỗ ta phạm tội và làm hại ta mà thôi.

HÃY TIN CẬY THIÊN CHÚA, HÃY NƯƠNG NÁU NƠI NGÀI, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC SỐNG YÊN HÀN.

THÁNH Phao-lô tông đồ đã xác quyết : ” Có Thiên Chúa bênh đỡ chúng ta, ai còn chống lại được chúng ta . ( Rom 8, 31 ).

Nhóm Bác Ái Martino.


Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết