Xin Cộng Đoàn hãy Chia sẻ Và chung tay Giúp đỡ Thầy Antôn

Thầy An tôn Hoàng Đức Thịnh ( SN : 21/05/1993 .) Quê quán: Xã Hưng Trung- Hưng Yên- Nghệ An thuộc Giáo họ : Kẻ Tùng – Giáo xứ : Bùi Ngoạ.

Hiện tại Thầy đang Tu tại nhà dòng An tôn , thuộc xóm Yên Sơn 2- Hoà Sơn- Đô lương.Do cha An tôn Hoàng Đức Luyến là bề trên sáng lập.

Vào chiều ngày 13/09/2018 trên đường Thầy đi công việc từ thị trấn Đô Lương về nhà dòng Thầy gặp một người cùng đi trên đường hết xăng, người đó nhờ Thầy đi mua xăng và thầy đã quay xe lại để đi mua giúp họ, đang đi thì Thầy gặp một ông đang xịt nước trên đường cho đỡ bụi bặm, vì tránh khỏi bị nước té ướt mà Thầy đã vô tình đụng phải xe ô tô ngược chiều và đã xảy ra tai nạn.

Thầy đã được đưa ngay tới Bệnh Viện Đa Khoa Nghệ An ( ba lan mới).Vụ tai nạn kinh hoàng đó đã làm Thầy bị vỡ xương não, gãy đốt sống cổ thứ sáu và gãy xương chân.

Hiện tại thầy đang nằm trong phòng hồi sức tích cực, vì không có bảo hiểm nên mỗi ngày tiền chi phí thuốc men và tiền viện phí của Thầy phải đóng từ 3,5 – 4 triệu đồng trên một ngày. Với một số tiền lớn như vậy thử hỏi với hoàn cảnh gia đình vô cùng éo le Bố của Thầy đã mất trong một cơn tai biến mạch máu não cách đây 2 năm giờ chỉ còn người mẹ già ốm yếu với sáu người con.Mặc dù họ cũng đã trưởng thành nhưng ai nấy cũng đều đang hết sức khó khăn. Giờ đây, gia đình Thầy chỉ còn biết chạy vạy khắp nơi để vay mượn lo chạy chữa cho Thầy .

Một ngày hai ngày còn có thể nhưng với tình trạng hiện nay của Thầy các Bác Sĩ đều chưa giám nói một điều gì hết? Vậy giờ đây, gia đình còn cầm cự được tới bao giờ? Mặc dù Cha bề trên và nhà dòng cũng đã cố gắng vay mượn và hỗ trợ cho gia đình tới mức có thể.

Tuy nhiên, do nhà dòng vừa mới xây dựng nên cũng hết sức khó khăn. Tất cả dường như đã bất lực.Thật xót xa! Thầy còn quá trẻ, năm nay thầy mới chỉ có 26 tuổi, một người con ở độ tuổi 26, ở cái tuổi mà người ta đang theo đuổi ước mơ hoài bão của mình. Nhưng còn với Thầy thì Thầy đã chọn lựa con đường “Dâng Hiến Cho Chúa”. Trong suốt 6 năm Tu tại nhà dòng Thầy đã không ngừng hy sinh và phục vụ cho các Giáo Xứ.

Theo như chỉ định của Cha Bề Trên thì tháng 11 này Thầy sẽ được bước vào nhà Tập – là một mốc hết sức quan trọng cho hành trình ơn gọi. Tuy nhiên, điều đó giờ đây thật quá khó khăn với Thầy khi sự cố trong tai nạn đã làm thầy bị thương nặng đến vậy?

Xin mọi người thêm lời cầu nguyện cho Thầy và chia sẻ bài viết này để nhiều người có thể giúp đỡ Thầy

Mọi thông tin giúp đỡ xin được gọi về số điện thoại Anh Trai của Thầy Sđt: 0169 804 5101
Hoặc xin gửi về Thầy Đường và nhớ ghi thông tin giúp đỡ
Stk: 0101001197677 – Lê Đình Đường
Ngân hàng Vietcombank
Chi nhánh tp Vinh. Nghệ An.

Nguyện xin Chúa trả công cho quý ân nhân!
Xin chân thành cảm ơn quý vị!

Bài viết: Dũng Nguyễn Quân


Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết