Niềm tin vào Chúa của Hoa hậu H’Hen Niê và cô trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Thật tuyệt vời hoa hậu H’Hen Niê là người tin vào Chúa, danh Ngài được vinh Hiển qua sự kiện này. Haleluia. Vì niềm Tin chọn Chúa… từ nhỏ và Chúa trả công xứng đáng.

H’Hen Niê là người đẹp Việt Nam đầu tiên và người châu Á thứ 3 giành được danh hiệu này. Giải Timeless Beauty được khởi xướng vào năm 2010.

Hoa hậu H’Hen Niê đã khẳng định niềm tin của mình vào Chúa:“Từ nhỏ tôi là người theo Đạo, tôi tin rằng Chúa có chương trình và kế hoạch cho mỗi người, từ nhỏ tôi đã tin vào điều này, tôi luôn nghĩ Chúa có gì đó tốt đẹp dành cho mình. Trong từng vòng thi, tôi đều cầu nguyện và xin Chúa ban cho mình sự bình an, bình tĩnh. Tôi luôn nói một câu rằng Chúa cho con tỏa sáng theo ý muốn tốt lành của Chúa.

Muốn thành công cần bình tĩnh, tự tin. hen nghĩ mọi điều tôi làm đều có Chúa dẫn đường. Tôi theo đạo Chúa từ nhỏ. Tôi xin theo ý muốn của Chúa chứ không phải ý muốn riêng của mình ”

Tối 28/1, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã chính thức công bố H’Hen Niê là người giành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian, trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, người đẹp Việt giành được vị trí này.

Như vậy, vượt qua những đối thủ mạnh trong top 5, H’Hen Niê giành giải thưởng Timeless Beauty với 4.576 điểm. Đây là tổng điểm trung bình từ 4.318 điểm cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian, 4.636 cho các phần trình diễn và 4.773 điểm cho sức ảnh hưởng toàn cầu. Đứng sau H’Hen Niê là Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco.

Hiện tại, H’Hen Niê còn đang nằm trong top 20 Hoa hậu của các Hoa hậu do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn.

Khi công bố kết quả, chuyên trang Missosology đã trích đăng lại câu nói truyền cảm hứng nổi tiếng của H’Hen Niê: “Ngày hôm nay, tôi đứng ở đây, tôi làm được, các bạn cũng làm được”.

Chiến thắng của H’Hen Niê được lòng rất nhiều khán giả trong nước lẫn quốc tế, không ít fan đã gửi lời chúc mừng đến đại diện Việt Nam.

Có thể thấy, với những gì đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H’Hen Niê đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Câu chuyện của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Sự giản dị, chân thật ở nàng hoa hậu đã chiếm được cảm tình từ khán giả lẫn truyền thông trong nước và quốc tế.

Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian là giải thưởng do chuyên trang Missosology tổ chức, khởi động từ năm 2004. Năm nay, từ 112 người đẹp xuất thân từ 5 cuộc thi lớn là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Trái đất, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Một điều kiện các cô gái cần có để góp mặt trong giải thưởng này là lọt vào bán kết của các cuộc thi kể trên. Catriona Gray – đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 là trường hợp đặc biệt không có mặt trong danh sách này bởi cô đã giành chiến thắng vào năm 2016.

3.5
/
5
(
2

bình chọn

)


Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết