Tượng Đức Mẹ khóc tại Ý trong đại dịch

Khi đại dịch viêm phổi Vũ Hán tiếp tục hoành hành ở Ý, một вức tượng Đức Mẹ Đồng trinh ở thị trấn Carmiano, miền nam nước Ý đã cнảу мáυ và nước mắt, thu hút đám đông hiếu kỳ đến xem, theo Epoch Times.

Sau khi nhận được thông tin về hiện tượng kỳ lạ này, đám đông đổ xuống Quảng trường Paolino Arnesano ở thị trấn nhỏ Carmiano, thành phố Lecce.

ᗷức tượng nằm tại một quảng trường trong thị trấn. Một cậu bé nói đã chứng kiến ​​ᗷức tượng đổ máu và nước mắt lần đầu tiên vào ngày 3/8. Sau khi tin tức được lan truyền, rất đông người dân đã đến để tỏ lòng thành kính và cầu nguyện.

Bức tượng được dựng lên vào năm 1943 nhưng trải qua một thời gian bị phá huỷ bởi những tôn giáo độc ác ở Ý.

Tờ báo tại địa phương Repubblica cho biết, Giám mục của Lecce đã thông báo nhà тнờ sẽ tiến hành điều tra vụ việc. Giáo hội Công giáo tin rằng điều kỳ lạ này là công trình của Đức Chúa Trời hoặc có thể thể hiện một cách trực tiếp, hoặc qua lời cầu nguyện và sự chuyển cầu của một vị thánh cụ thể hoặc các vị thánh.

Thông thường, hiện tượng này có liên quan đến một mục đích cụ thể như một phép lạ, ví dụ: sự chuyển đổi đức tin vào Công giáo hoặc việc xây dựng một nhà тнờ “theo ý muốn của Đức Chúa Trời.”

Tổng hợp

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết